Trang chủ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN SUNSHINE MARINA BAY NHA TRANG Cơ hội đầu tư lớn tại Sunshine Marina Bay

Cơ hội đầu tư lớn tại Sunshine Marina Bay

cơ hội đầu tư vàng của contotel sunshine marina

0
36

Cơ hội đầu tư lớn tại Sunshine Marina Bay

Nha Trang vẫn là thiên đường nghỉ dưỡng hút khách nhất tại Việt Nam, dẫn đầu về các chỉ số số ngày thuê phòng trung bình, lượng khách tăng trong năm, công suất phòng nghỉ dưỡng…Chính vì thế một dự án hấp dẫn, có những yếu tố nổi trội để phát triển trong tương lai, đầu tư tiềm năng lợi nhuận như Sunshine Marina Bay sẽ là lựa chọn được rất nhiều nhà đầu săn đón trong năm 2018.

Suất đầu tư vừa túi tại Sunshine Marina Bay

Tại Sunshine Marina Nha Trang, dự án có những căn hộ với diện tích vừa và nhỏ, chỉ từ 1 – 2 phòng ngủ, vì thế mức giá cũng vô cùng hợp lý, hấp dẫn. Với những nhà đầu tư vốn mỏng, đây là suất đầu tư dễ bỏ túi nhất, phù hợp với tài chính, đồng thời vẫn có thể mang đến lợi nhuận kép cho khách hàng. Nha Trang là thị trường bất động sản phát triển, song không phải dự án nào cũng có quỹ căn đẹp và hấp dẫn như Sunshine Marina.

Thiết kế Sunshine Marina Bay – Hình ảnh minh họa

Với nhu cầu của du khách hiện nay, hầu hết khách du lịch sẽ chọn thuê tại các căn có phòng ngủ nhỏ, từ 1 – 2 phòng ngủ. Vừa tiết kiệm được chi phí cho kỳ nghỉ, song vẫn thoải mái và có diện tích phòng vừa đủ để cả gia đình có thể sinh hoạt và nghỉ ngơi đúng nghĩa. Tuy nhiên, lượng phòng 1 – 2 phòng ngủ tại Nha Trang chưa nhiều, các dự án vẫn được phân chia đều giữa các căn diện tích nhỏ với những căn diện tích lớn, vì thế dù là thị trường phát triển song lượng phòng nhỏ có thể cung cấp cho khách hàng còn thiếu rất nhiều.

Dự án Sunshine Marina Nha Trang mang đến những thay đổi tích cực cho thị trường. Là cơ hội cực kỳ tốt để khách hàng có thể an tâm đầu tư lâu dài hoặc tự kinh doanh. Với những nhà đầu tư đã có kinh nghiệm, chắc chắn sẽ thấy ngay được đây là dự án để đầu tư cực hiệu quả. Không chỉ đem tới những cơ hội để gia tăng lợi nhuận hằng năm, mà còn là sản phẩm đầu tư vĩnh viễn tốt nhất, thị trường cực kỳ khan hiếm.

Sunshine Mairna Nha Trang sở hữu vĩnh viễn

Hiện nay, lượng dự án được sở hữu vĩnh viễn, có vị trí đẹp như Sunshine Marina Bay chỉ đếm trên đầu ngón tay, vì thế tại Nha Trang càng hiếm hoi. Thị trường rộ lên loại hình Condotel song nhiều nhà đầu tư vẫn cảm thấy băn khoăn và phân vân về tính pháp lý của dự án. Song Sunshine Group lại có thể khắc phục được những hạn chế này tại dự án của mình.

Tiện ích đẳng cấp của Sunshine Marina Bay – Hình ảnh minh họa

Không chỉ mang đến những cơn sốt trong đầu tư, các căn hộ Sunshine Marina Bay còn mang phù hợp với túi đầu tư của khách hàng, với mức giá hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư lớn có thể sở hữu vài căn để sinh lợi nhuận và làm tài sản lâu dài. Với một vị trí đắc địa mà dự án đang có, nhà đầu tư khó có thể tìm ở đâu được một vị trí thứ 2, sở hữu hết những thuận lợi về giao thông, du lịch, cơ sở hạ tầng.

Sunshine Marina Bay được sở hữu vĩnh viễn, vì thế suất đầu tư căn hộ tại dự án càng thêm hấp dẫn, các nhà đầu tư thông minh đã khẳng định rằng, chỉ riêng tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản mà dự án đang có đã rất đáng sở hữu. Bởi lẽ, giá đất tại cung đường Trần Phú đang tăng theo cấp số nhân, nhất là khi đất mặt tiền biển đang dần cạn kiệt, những vị trí đẹp như vậy luôn là mong ước của rất nhiều khách hàng.

Chúng tôi vẫn đang cập nhật liên tục các thông tin mới nhất về Sunshine Marina Nha Trang Bay, nếu bạn quan tâm dự án vui lòng truy cập website thường xuyên, hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY Xem chi tiết

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ: