PHÂN TÍCH CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP PANPACIFIC – MB LAND

0
224

GIỚI THIỆU CHUNG

Tổng công ty MBLand (MBLand Holdings), tiền thân là Công ty Cổ phần Địa ốc MB (MBLand) được thành lập ngày 25/1/2008 bởi hai cổ đông chính là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Tổng công ty trực thăng Việt Nam (VNH)

Sau 10 năm đi vào hoạt động, MBLand đã khẳng định sự phát triển lớn mạnh không ngừng với vốn chủ sở hữu đạt khoảng 800 tỷ đồng, tổng tài sản quản lý trên 2400 tỷ đồng (bao gồm tài sản quản lý VietRemax và các công ty thành viên: Công ty CP Long Thuận Lộc, Công ty TNHH Thiên Phú Hưng, chi nhánh phía Nam, chi nhánh miền Trung). MBLand hiện được đánh giá là một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường với các công trình mang tầm vóc quốc gia và khu vực như: Central Field, Golden Field, Green Field, Grand Field, Infinity Field, Resilient Field, Southern Field, West Field, Golden Palace, MB Grand Tower, MB Sunny Tower,… Thương hiệu MBLand cũng được khẳng định bởi các giải thưởng uy tín như: Thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam; Doanh nhân xuất sắc Đất Việt; Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng; Doanh nhân tiêu biểu trong hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng của Bộ Công Thương…

Bước sang năm 2018, MBLand & Tonkin Properties sẽ mạnh mẽ triển khai một số dự án lớn có tầm vóc quốc tế, điển hình như dự án Cảng và Đô thị phía Bắc đảo Cái Bầu, Vân Đồn- Quảng Ninh với tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 lên đến hơn 3.500 tỷ đồng và chuỗi dự án Du lịch sinh thái cao cấp tại Hội An. Ngoài ra, trong lộ trình phát triển trong thời gian tới, MBLand tiếp tục khai thác, mở rộng quỹ đất, triển khai các dự án quy mô khác tại Bắc Giang, Phú Yên….

Với thông điệp xuyên suốt “Giá trị tạo niềm tin”, MBLand đã và đang tạo lập giá trị gia tăng cho xã hội và các nhà đầu tư thông qua sự sáng tạo, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt với chất lượng thỏa mãn mọi đối tượng khách hàng, không ngừng mang lại hiệu quả ngày càng cao cho cổ đông, tạo sự phát triển và tăng trưởng bền vững.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

CƠ HỘI VÀNG KHI QUYẾT ĐỊNH CHỌN PAN PANCIFIC ?

MBLAND CAM KẾT MUA LẠI SAU 10 NĂM – CƠ HỘI CHỈ CÓ TẠI PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG

Là dự án số 1 trong chiến lược phát triển chuỗi 10 sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Pan Pacific Đà Nẵng Resort được chủ đầu tư MBLand đặc biệt ưu ái với những chính sách bán hàng cam kết lợi ích cực kì cao dành cho khách hàng. Lần đầu tiên tại một dự án tại Việt Nam có chủ đầu tư cam kết mua lại sau thời gian chia sẻ lợi nhuận mức giá tối thiểu bằng giá bán ban đầu. Đây quả thực sẽ là cú hích đầy uy lực tạo nên sức nóng hơn bao giờ hết cho “hiện tượng” Pan Pacific Đà Nẵng Resort.

MBLand – Chủ đầu tư hàng đầu của những dự án xuyên quốc gia

Tổng công ty MBLand (MBLand Holdings), tiền thân là Công ty Cổ phần Địa ốc MB (MBLand) đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Đây cũng là đơn vị được đánh giá là một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường với các công trình mang tầm vóc quốc gia và khu vực như: Central Field, Golden Field, Green Field, Grand Field, Infinity Field, Resilient Field, Southern Field, West Field, Golden Palace, MB Grand Tower, MB Sunny Tower,… Thương hiệu MBLand cũng được khẳng định với rất nhiều giải thưởng uy tín như: Thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam; Doanh nhân xuất sắc Đất Việt; Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng; Doanh nhân tiêu biểu trong hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng của Bộ Công Thương…

Điều đặc biệt tại các dự án do MBLand làm chủ đầu tư nằm ở thế mạnh có khả năng liên kết mạnh mẽ với các đối tác chiến lược mang tầm vóc khu vực và quốc tế. Bởi vậy, khi khách hàng tham gia đầu tư vào các dự án của MBLand cũng vì thế mà được hưởng những lợi ích xuyên quốc gia, đồng bộ trên toàn cầu

Ngân hàng trực thuộc chủ đầu tư – bảo lãnh tài chính vững vàng

Tổng công ty MBLand (MBLand Holdings) tiền thân là Công ty Cổ phần Địa ốc MB (MBLand) được thành lập bởi hai cổ đông chính là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Tổng công ty trực thăng Việt Nam (VNH). Hiếm có một chủ đầu tư bất động sản nào tại Việt Nam lại sở hữu một ngân hàng lớn uy tín hàng đầu như MBLand. Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội MB  thuộc doanh nghiệp của Quân đội Nhân dân Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc phòng. Thời điểm năm 2009, vốn điều lệ của ngân hàng là 7,3 nghìn tỷ đồng, tổng tài sản của ngân hàng năm 2009 là hơn 69 nghìn tỷ đồng, đơn vị cổ đông đều là những gương mặt lớn trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và thương mại viễn thông.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort được cam kết mua lại sau 10 năm

Pan Pacific Đà Nẵng Resort là dự án đầu tiên trong chiến lược phát triển chuỗi 10 sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của chủ đầu tư MBLand & Tonkin Properties. Với kì vọng ra mắt thị trường một kiệt tác nghỉ dưỡng “nguyên bản của sự tinh tế”, MBLand đã không quản công sức mà dồn hết tâm huyết của mình vào dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort.

Với quy mô xây dựng 10ha, tổng mức đầu tư 2.600 tỷ đồng, mật độ xây dựng chỉ chiếm 20.2%, Pan Pacific Đà Nẵng Resort là tổ hợp dự án đẳng cấp 5*+ gồm 3 nhóm sản phẩm chiến lược: Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa & Condotel và Khách sạn. Dự án quy tụ hàng loạt các tên tuổi danh tiếng trên thế giới tham gia từ khâu thiết kế kiến trúc, cảnh quan, giám sát thi công đến quản lý vận hành như EDSA, DWP, HPA, ADA, Pan Pacific..

Sự ra mắt của Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ là bước đột phá trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam, bởi những ưu thế duy nhất và vượt trội:

Dự án duy nhất nằm tại Km số 0, Quảng Nam – Đà Nẵng, vị trí trung tâm của Đông Dương và của Việt Nam.

Dự án đầu tiên tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với 100% các căn Villa, Sky Villa & Condotel và Khách sạn sở hữu view biển trực diện từ mọi điểm nhìn.

Dự án đầu tiên tại miền Trung được vận hành bởi Tập đoàn quản lý khách sạn 5* quốc tế Pan Pacific. Khách hàng khi sở hữu sản phẩm bất động sản tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ được hưởng trọn vẹn 15 ngày đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống nhà hàng khách sạn được quản lý bởi thương hiệu Pan Pacific trên toàn cầu.

Đặc biệt: Pan Pacific Đà Nẵng Resort là dự án duy nhất hiện nay được hưởng cam kết lợi ích kép từ phía chủ đầu tư, cụ thể:

Pan Pacific Đà Nẵng Resort là dự án đầu tiên tại Việt Nam được chủ đầu tư cam kết mua lại sau thời gian time-share (chia sẻ lợi nhuận) với mức giá tối thiểu bằng giá bán đối với khu Vanesea Villa.

Là dự án đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được ngân hàng TMCP Quân Đội MB – một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam trực thuộc từ chủ đầu tư bảo lãnh lợi nhuận cam kết tối thiểu 9%/năm trong 10 năm

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Pan Pacific Đà Nẵng Resort là dự án số 1 có chính sách cam kết lợi nhuận tốt nhất ở Việt Nam. Trên thực tế, những con số trên chắc chắn sẽ còn đạt mức cao hơn nữa bởi uy tín, tiềm lực tài chính của chủ đầu tư MBLand đã được khẳng định. Quý khách hàng khi sở hữu sản phẩm bất động sản tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ không chỉ được tận hưởng một quần thể tiện ích đẳng cấp tầm cỡ quốc tế mà còn có cơ hội đầu tư sinh lời chiến lược hiệu quả.

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ:
  • Website: batdongsan1900.com
  • Hotline:
    • Mr. Báu: 0966640004
    • Mr. Nam: 0969411104
  • Email: kinhdoanhbds1900@gmail.com